Lễ Khai giảng năm học 2017-2018

Sáng ngày 5/9/2017, hòa chung với không khí tưng bừng trong cả nước nói chung và của địa phương nói riêng, chào mừng "Ngày toàn đân đưa trẻ đến trường"; Trường TH Nguyễn Văn Trỗi tổ chức LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2017-2018. Đến dự lễ có đầy đủ các đại biểu Đảng ủy, chính quyền địa phương, các bậc phụ huynh HS và 2 đại biểu đơn vị tài trợ cho HS nghèo vượt khó học tập là: Chi nhánh tập đoàn đầu tư tôn Hoa Sen, Ngân hàng AGRIBANK tỉnh KonTum... các thầy cô giáo, học sinh nhà trường.

Buổi Lễ Khai giảng được diễn ra 2 phần phần Lễ và phần Hội đúng như hướng dẫn của các cấp trên và tổ chức trao các quà tặng cho học sinh nghèo hiếu học... Không khí Lễ khai giảng và phần Hội diễn ra chỉ vọn vẹn 45 phút nhưng thật long trọng, vui vẻ đã để lại nhiều dấu ấn không thể nào quên cho học sinh bước vào năm học mới phấn đấu giành nhiều thành tích mới.

Chào đón thế hệ tương lai đất nước "Học sinh lớp Một"

Văn nghệ chào mừng ngày Khai giảng năm học mới 2017-2018

Lễ chào cờ

Thầy Phó hiệu trưởng đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng Khai giảng