Lễ phát vở cho học sinh đầu năm học 2017-2018

Phát vở cho học sinh theo kế hoạch truyền thông "Đồng hành cùng em đến trường"

Sáng ngày 24/8/2017, trường tiểu học Nguyễn Văn Trỗi tổ chức Lễ phát vở đầu năm học 2017-2018 cho học sinh, theo chương trình truyền thông "Đồng hành cùng em đến trường" do Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh KonTum tài trợ, mỗi học sinh của trường được nhận 05 quyển vở 96 trang (trang bìa có in thông điệp truyền thông bảo vệ và phát triển nguồn tài nguyên rừng bền vững).

Đến dự Lễ phát vở có ông Hồ Thanh Hoàng - giám đốc Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh KonTum; ông Huỳnh Tâm phó bí thư Đảng ủy xã Hòa Bình, thay mặt cho Đảng ủy  và chính quyền địa phương; Ban giám hiệu, thầy cô giáo và toàn thể học sinh nhà trường tham dự đông đủ. Trong buổi lễ sau những lời phát biểu đầy ý nghĩa của lãnh đạo Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh, chính quyền địa phương và của Ban giám hiệu nhà trường, đoàn đã tổ chức tuyên truyền ý nghĩa truyền thông về việc bảo vệ và phát triển nguồn tài nguyên rừng bền vững ở địa phương và tiến hành trao tặng vở cho tất cả học sinh của nhà trường nhân dịp đầu năm học mới 2017-2018.

Buổi Lễ phát vở diễn ra trong thời gian ngắn nhưng đã để lại cho học sinh nhiều ấn tượng đẹp, nhất là hành động kêu gọi mọi người "Hãy cùng nhau bảo vệ và phát triển nguồn tài nguyên rừng ở địa phương" để đem lại lợi ích cho đất nước và cho mọi người....

Ông: Hồ Thanh Hoàng - giám đốc Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh KonTum phát biểu

Thầy: Phạm Ngọc Sơn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Ông: Huỳnh Tâm - Phó bí thư Đảng ủy địa phương phát biểu